Tùy chọn in:

Súp Măng Tây Chay

118403518 741340763076823 5303036565788560119 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Táo đỏ ngâm 20p cắt hạt lựu.

Măng tây, nấm cắt nhỏ, tàu hủ cắt sợi. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Măng tây
  • 10 Trái táo đỏ
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 1 Miếng tàu hủ
  • Vài nhánh ngò rí
  • 1 Trái bắp Mỹ
  • 1/2 Củ cà rốt
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 3 muỗng cà phê Bột năng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nước dùng: 1/2 củ cà rốt + 1 cùi bắp mỹ sau khi đã lấy hạt thêm 1 lít nước và nấu 30 phút. 

     

  2. Bước 2:
    Sau khi nước dùng nấu 30p vớt rau củ ra, thêm 500ml nữa và cho tất cả nguyên liệu: bắp, táo đỏ, nấm, măng tây vào nồi nấu thêm 15-20 phút.
    Nêm: 1/2 muỗng muối hoặc có thể thay hạt nêm chay.
  3. Bước 3:
    Làm sệt súp: 3 muỗng bột năng hoà tan với nửa chén nước cho vào nồi khuấy đều. Lúc này thêm tàu hủ sau cùng để không bị nát. 
    Khi ăn thêm: ngò rí, tiêu, dầu mè
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: súp măng tây chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn