Súp Miso Chay

sup Miso | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Chia sẻ đến bạn món súp miso chay siêu ngon, đầy dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ. Cách nâu súp này cũng khá đơn giản và tiện lợi nên được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn món này cho bữa chay của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Rong biển khô 

+ Đậu hũ non 
+ Hành boa rô 
+ Hạt nêm chay 
+ Tương Miso

Sơ chế:

+ Rong biển ngâm nước cho nở

+ Đậu hũ và hành boa rô cắt nhỏ vừa ăn.

Chế biến:

Bước 1:    

Đun sôi 800ml nước với 1/2 muỗng canh tương miso.

Screenshot 1845 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:     

Cho rong biển vào, thêm đậu hũ và hành boa rô vào. Nêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay, khuấy đều tắt bếp.

sup Miso | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Súp Miso Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *