Screenshot 4829

Súp Nấm Kem là món súp với vị thơm béo của kem sữa và ngọt thanh của nấm cùng các loại gia vị làm cho món súp này thêm đậm vị và bắt được vị giác người dùng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nấm hương

+ Dầu olive
+ Muối
+ Tiêu
+
+ Bột mì
+ Nước dùng chay
+ Nước
+ Xạ hương
+ Heavy cream
+ Nước tương
+ Hành boa rô

Sơ chế:

+ Nấm rửa sạch, cắt bỏ bớt gốc, để ráo rồi cắt thành miếng vừa ăn

+ Hành boa rô băm nhuyễn

Bước 1:    

Làm nóng chảo với dầu, cho nấm, hành boa rô băm và chút muối, tiêu, đảo đều cho thấm gia vị đến khi nấm có màu nâu đen

Sau đó cho tiếp bơ và bột mì vào đảo đến khi thành hỗn hợp sệt là được

Screenshot 4831

Bước 2:    

Cuối cùng cho 500ml nước dùng chay, 500ml nước và lá thyme khô vào trộn đều lên, nấu đến khi súp sôi trở lại thì cho heavy cream, nước tương, chút muối và trộn đều đến khi sôi lại lần nữa là hoàn thành.

Screenshot 4830

Screenshot 4829

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Súp Nấm Kem

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *