Súp Rong Biển Chay

30 phút là thời gian hoàn thành món ăn này nhé các bạn
nền | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 7 photos

Ai cũng biết rong biển là 1 trong các loại thức ăn rất tốt cho cơ thể, đối với những người ăn chay trường thì nó lại càng không thể thiếu trong những bữa ăn thường ngày. Nào giờ cùng mình vào bếp nấu món Súp Rong Biển Chay để chiêu đãi cả nhà trong bữa cơm nhé.

5 từ 1 vote

Súp Rong Biển Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Thời gian nghỉ 5 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Nguyên Liệu

Nước dùng chay :

Hướng dẫn chế biến :

Video
Tắt Bật

Sơ chế và chế biến :

  1. Bước 1

    Nấu nước dùng chay: bật chảo lên phi thơm hành tây, cho 1.5l nước nấu đun sôi sau đó cho tất cả rau củ vào hầm với lửa nhỏ trong vòng 30 phút.

  2. Bước 2

    Chuẩn bị 1 thau nước để ngâm rong biển và nấm đến khi nở, vớt ra xắt miếng. Tùy mỗi người mà đậu hủ có thể xắt vừa ăn hoặc xắt theo hình các khối vuông

  3. Bước 3

    Trước khi cho cho hành tím hoặc boaro vào nước dùng, ta có để đem đi xào sơ qua đến khi có mùi thơm. Để cà rốt mau chín chúng ta hãy đem đi xắt thành từng khoanh vừa ăn kế đó cho rong biển vào. Nấu sôi bột bắp cùng với nước đến khi sền sệt. Sau khi cho nguyên vật liệu vào, chúng ta hãy nêm nếm theo khẩu vị từng người, cho đậu hủ vào nhớ là phải nhẹ nhàng.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món này sẽ ngon khi dùng nóng, trước khi dùng các bạn có thể rắc tiêu, dầu mè hoặc cho thêm vào 1 ít rau ngò.

Từ khóa: súp rong biển chay, rong biển, súp, canh, súp rong biển
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.