Tùy chọn in:

Sweet Potato Bread

IMG 5113 1024x683 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bột ray sơ qua cho mịn 

Khoai lang hấp chín và nghiền nát 

Nguyên Liệu
  • Bột năng
  • Bột mì số 13
  • Bột gạo nếp
  • Bớ
  • Sữa đặc
  • Đường bột
  • Đường cát
  • Vani
  • Trứng gà
  • Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    400g khoai lang thì trộn vào 15g đường bột + 15g bơ nhạt + 25g sữa đặc + lòng đỏ trứng. Trộn đều hỗn hợp nhân 

    Bật chảo lên cho hỗn hợp nhân vào và đảo đều 

  2. Bước 2:

    Phần vỏ bánh thì cho 15g nước + 25g đường + 35g bơ + ít muối, cho vào nồi đun với lửa nhỏ

    Cho tiếp 150g bột năng + 25g bột nếp + vani + 15g bột bánh mì + trứng vào và khuấy đều ở lửa nhỏ 

  3. Bước 3:

    Nhồi bột đến khi bột mịn, bọc vỏ vào nhân tạo hình bánh, lăn qua lớp bột khoai lang tím rồi mang đi nướng trong vòng 15 phút ở nhiệt độ 150 độ là hoàn thành. 

    Làm nóng lò nướng trước 15 phút rồi cho bánh vào nướng
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: sweet potato bread

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn