Takoyaki Phiên Bản Chay

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 30 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam banh bach tuoc takoyaki 1 View Gallery 3 photos

Một món ăn vặt được lấy cảm hứng từ món ăn đặc trưng của Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc. Takoyaki chay là món ăn được nhiều bạn trẻ yêu thích với vị bột mềm dẻo cùng với các nguyên liệu rau củ quả kèm theo tạo nên hương vị đặc trưng riêng của món này. Ngon và hấp dẫn hơn khi ăn kèm với tương ớt cay cay thu hút vị giác của nhiều người. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Takoyaki Phiên Bản Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp mỹ và bắp cải trắng cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Pha bột: 100gr bột mì + 250ml nước cốt dừa + 1 chút muối
    Khuấy đều sau đó thêm bắp mỹ và bắp cải trắng cắt nhuyễn. 
  2. Bước 2:

    Nhân mặn: đậu hũ, các loại nấm tuỳ chọn xào với ít muối hay hạt nêm chay, thêm ít tiêu rồi để riêng, khi làm bánh cho vào giữa nhé. 

    Nhân ngọt khác như: bơ đậu phộng, các loại khoai, các loại đậu nghiền nát, mứt trái cây, trái cây tươi, socola, phô mai..tuỳ thích lựa chọn, cho vào giữa bánh chứ không trộn chung bột. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: takoyaki chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *