Tùy chọn in:

Takoyaki Phiên Bản Chay

cach lam banh bach tuoc takoyaki 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp mỹ và bắp cải trắng cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Bột mì
  • 250 mililit Nước cốt dừa
  • 1/2 Trái bắp mỹ lấy hạt
  • 30 gam Bắp cải trắng
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Pha bột: 100gr bột mì + 250ml nước cốt dừa + 1 chút muối
    Khuấy đều sau đó thêm bắp mỹ và bắp cải trắng cắt nhuyễn. 
  2. Bước 2:

    Nhân mặn: đậu hũ, các loại nấm tuỳ chọn xào với ít muối hay hạt nêm chay, thêm ít tiêu rồi để riêng, khi làm bánh cho vào giữa nhé. 

    Nhân ngọt khác như: bơ đậu phộng, các loại khoai, các loại đậu nghiền nát, mứt trái cây, trái cây tươi, socola, phô mai..tuỳ thích lựa chọn, cho vào giữa bánh chứ không trộn chung bột. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: takoyaki chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn