Tùy chọn in:

Tàu Hủ Chiên Giòn Sốt Me

117402535 729123437631889 7008067864894223803 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Tàu hủ cắt vuông. 

Ngâm me với chén nước nóng khoảng 15 phút. 

Nguyên Liệu
  • 3 Miếng tàu hủ
  • 50 gam Me
  • 50 gam Bột chiên giòn
  • 50 gam Bột chiên xù
  • Ngò rí, ớt
  • Hạnh nhân hoặc đậu phộng xay
  • 3 muỗng cà phê Đường
  • 2 muỗng canh Tương ớt
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Pha 50gr bột chiên giòn và 50ml nước.
    Tàu hủ cắt vuông lăn qua bột chiên giòn sau đó lăn qua bột xù.
    Và chiên ngập dầu.
  2. Bước 2:
    Ngâm 50gr me với chén nước nóng khoảng 15 phút vắt cốt me bỏ hạt. Cho ít dầu vào chảo phi thơm vài tép tỏi băm. 
    Sau đó, cho cốt me vào thêm khoảng ½ chén nước
    Và nêm: 3 muỗng đường + 2 muỗng tương ớt + 1/3 muỗng muối
  3. Bước 3:
    Nấu sốt me lửa vừa hoặc lửa lớn phải khuấy đều cho đến khi sốt sệt lại cho ra chén.
    Thêm ngò rí, ớt và hạnh nhân.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ chiên sốt me

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn