fbpx

Tàu hủ Tiềm Thuốc Bắc

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 40 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món ăn đến từ đậu hũ được chế biến cùng với các vị của thuốc bắc giúp cho sức khỏe tốt hơn. Tàu hũ tiềm thuốc bắc là món ăn rất tốt cho cơ thể, tàu hũ được nấu cùng với các gia vị cho đến thấm đều. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận đủ hương vị của thuốc bắc thêm tàu hũ mềm dẻo. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu hủ Tiềm Thuốc Bắc

Độ khó: Người bắt đầu Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rửa sạch gói tiềm, tàu hủ cắt nhỏ.
 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tàu hủ non, gói tiềm thuốc bắc, nấm đông cô tươi thêm 500ml nước.
    Nêm thêm 1 ít muối hoặc hạt nêm chay.

  2. Bước 2:

    Nấu lửa vừa, đến khi nước rút còn 1/2 cho thêm cải thìa sau cùng. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hũ tiềm thuốc bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *