Tàu hủ chiên sốt me là món chay được chế biến từ tàu hủ và nước sốt me được chế biến tỉ mỉ mang hương vị chua ngọt hòa quyện cùng vị béo của đậu hủ. Đây là món ăn được xem là rất bắt cơm và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận đủ hương vị của món ăn, vị chua ngọt pha lẫn chút vị mặn ăn chung với đậu hủ chiên giòn thì đây là món ăn bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Tàu hủ cắt vuông.
Ngâm me với chén nước nóng khoảng 15 phút.
- 3 Miếng tàu hủ
- 50 gam Me
- 50 gam Bột chiên giòn
- 50 gam Bột chiên xù
- Ngò rí, ớt
- Hạnh nhân hoặc đậu phộng xay
- 3 muỗng cà phê Đường
- 2 muỗng canh Tương ớt
- 1/3 muỗng cà phê Muối
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn
Từ khóa:
tàu hủ chiên sốt me
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn