Tàu Hũ Chiên Trứng

Screenshot 4488 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Tàu Hũ Chiên Trứng là món chay ngon với trứng thơm béo được áo đều qua miếng đậu hũ được cắt mỏng, trứng thấm đều vào đậu hũ hòa cùng các gia vị và được chiên vàng nên khi ăn cùng cơm trắng thì còn gì bằng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Trứng gà

+ Đậu hũ trắng
+ Dầu ăn
+ Nước tương
+ Giấm gạo
+ Mè đen

Sơ chế:

+ Đậu hũ trắng rửa, sạch, thấm khô

Bước 1:    

Trứng gà đánh tan rồi cho vào tô đậu hũ, trộn đều đậu hũ với trứng gà

Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho đậu hũ vào chiên vàng các mặt miếng đậu hũ

Screenshot 4490 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 4489 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:    

Pha nước chấm:  trộn nước tương, giấm gạo trong một cái chén nhỏ, cho đậu hũ ra dĩa và thưởng thức thôi.

Screenshot 4488 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Tàu Hũ Chiên Trứng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *