Tàu Hủ Hấp Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 4 photos

Tàu hủ là món quen thuộc trong các bữa ăn chay và được chế biến đa dạng và phong phú với nhiều món khác nhau, mỗi món sẽ mang một hương vị và màu sắc bắt mắt. Tàu hủ hấp chay là một món mới lạ nhưng cách chế biến đơn giản và với công thức được đong đếm tỉ mỉ tạo ra hương vị chuẩn và hợp với nhiều người. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Hấp Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm cắt nhỏ, đậu hũ trắng nghiền nát. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Phần nhân: cho dầu ăn xào nấm và đậu hũ cho thật ráo nước, nêm 1 thìa canh nước tương.
    Tắt bếp, thêm 1 xíu tiêu và ngò rí cắt nhuyễn. 
    Đổ phần nhân nấm này ra 2 cái chén. 
  2. Bước 2:
    Xay cốt tàu hủ:
    1 cây tàu hủ non + 50ml nước (hơn 3 thìa canh nước) + 1 thìa canh hạt nêm chay + 1 thìa canh bột năng (bột bắp) + 1 xíu bột nghệ. 
  3. Bước 3:
    Xay nhuyễn hỗn hợp trên sau đó đổ ra chén đã có phần nhân nấm. 
    Rắc một ít tiêu xay lên trên mặt tàu hủ. 
  4. Bước 4:
    Và đem hấp 2 chén tàu hủ. 
    Hấp khoảng 20 phút, phần tàu hủ bên trong mềm mịn là hoàn thành. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ hấp chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
1
4 Stars
0
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *