fbpx

Tàu Hủ Hấp Rau Răm Muối Tiêu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
129344634 814043672473198 6237007765202512475 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay ngon dùng để ăn vặt đang trở thành xu hưỡng của nhiều bạn trẻ hiện nay với hương vị riêng biệt và đặc trưng riêng. Tàu hủ hấp rau răm muối tiêu là món ăn đang được nhiều người ưa chuộng với vị béo của tàu hủ được hấp mềm ăn kèm với muối tiêu và rau răm rất lạ miệng và hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Hấp Rau Răm Muối Tiêu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tau hủ chiên sẵn cắt đôi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tàu hủ hấp nóng lại, cắt đôi, quét một ít muối tiêu. 

  2. Bước 2:

    Nặn thêm tắc, quết tí ớt xay, kẹp rau răm. 

    Ăn kèm thêm dưa leo
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ hấp rau răm muối tiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *