Tàu Hủ Hấp Rau Răm Muối Tiêu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
129344634 814043672473198 6237007765202512475 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay ngon dùng để ăn vặt đang trở thành xu hưỡng của nhiều bạn trẻ hiện nay với hương vị riêng biệt và đặc trưng riêng. Tàu hủ hấp rau răm muối tiêu là món ăn đang được nhiều người ưa chuộng với vị béo của tàu hủ được hấp mềm ăn kèm với muối tiêu và rau răm rất lạ miệng và hấp dẫn vị giác lẫn khứu giác. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Hấp Rau Răm Muối Tiêu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tau hủ chiên sẵn cắt đôi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tàu hủ hấp nóng lại, cắt đôi, quét một ít muối tiêu. 

  2. Bước 2:

    Nặn thêm tắc, quết tí ớt xay, kẹp rau răm. 

    Ăn kèm thêm dưa leo

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ hấp rau răm muối tiêu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *