fbpx

Tàu Hủ Kho Rong Biển Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
33 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay ngon và hấp dẫn người dùng với sự kết hợp giữa các nguyên liệu đơn giản như tàu hủ và rong biển. Tàu hủ kho rong biển chiên chay được xem là món chay ngon và hao cơm với vị kho thơm ngon của tàu hủ khi kho cùng rong biển. Món này được nhiều người yêu thích với sự béo của đậu cùng với vị thơm rong biển thì sẽ không làm bạn ngán Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Kho Rong Biển Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hủ đã chiên cắt nhỏ. 

Lá rong biển loại cuốn cơm xay nhuyễn hoặc xé nhỏ, thêm mè tùy thích. 
 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm sốt kho: tỷ lệ một chiếc muỗng
    4 nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + 1/2muối + 60ml nước.

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho sốt kho, rong biển xay vào nồi và nấu trên bếp lửa nhỏ đến khi nồi kho sệt lại thì đã chín.

  3. Bước 3:

    Tàu hủ chiên vàng thấm sốt cùng rong biển thơm ngon. 

    Ăn kèm cơm nóng, một tí rau hay dưa leo
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ kho rong biển chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *