Tùy chọn in:

Tàu Hủ Ky Chiên Sốt Tương Ớt

Screenshot 2138 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món chay ngon từ tàu hủ ky mà bạn không thể nào bỏ qua. Tàu hủ ky chiên sốt tương ớt– món này với vị cay từ ớt thấm đều vào tàu hủ ky đánh bừng vị giác của bạn. Món này với công thức chế biến khá đơn giản là bạn có thể làm được món chay ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả

Tàu hũ ky ngâm nước cho mềm rồi cắt thành những miếng nhỏ. Ớt sừng và tỏi thái nhỏ

Hành boa rô cắt khúc ngắn 

 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Tàu hũ ky
  • 2 Ớt sừng
  • Hành boa rô
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • 2 muỗng cà phê Đường trắng
  • 1 muỗng canh Sa tế
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Dầu hào
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm dầu với hành boa rô, cho ớt và tàu hủ ky vào xào đều với chút sa tế và xào đều đến khi săn lại 

  2. Bước 2:

    Pha sốt tương ớt gồm đường + muối + nước tương + dầu hào + nước, khuấy đều rồi cho vào tàu hủ ky tiếp tục xào cho sốt thấm đều là được.

Ghi chú

Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

- Nguồn: Cooky

- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    

Từ khóa: Tàu hủ ky chiên sốt tương ớt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn