Tàu Hủ Ky Rong Biển Chiên Giòn

Screenshot 1329

Tàu hủ ky rong biển chiên giòn – món bánh ăn vặt rất ngon với vị thơm béo của tàu hủ ky được cuộn với lớp rong biển thơm và thấm bột chiên giòn làm cho món này ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ 2 lá rong biển (loại cuốn cơm)
+ 1 lá tàu hủ ky khô (hay còn gọi là phù trúc)
+ Bột bắp, bột chiên giòn, hạt nêm chay

Sơ chế:

+ Lá rong biển và tàu hủ ky cắt vuông nhỏ giống nhau

Chế biến:

Bước 1:    

Làm bột kết dính, công thức với một chiếc muỗng: 1 bột bắp + 3 bột chiên giòn + 1/2 hạt nêm + 6 nước (khuấy đều)

Sau đó, lót lá tàu hủ ky lên thớt quyét bột kết dính lá rong biển lên trên

Screenshot 1326

Bước 2:     

Làm nóng chảo cho dầu ăn chiên vàng đều các miếng tàu hủ ky đã kết dính rong biển với lửa nhỏ

Screenshot 1328

Screenshot 1329

* Lưu ý: Có thể dùng kèm với kim chi chay tùy thích hoặc ăn không cũng rất ngon.

– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    

Tàu Hủ Ky Rong Biển Chiên Giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *