Mách đến bạn cách làm tàu hủ ky sốt chao thơm ngon béo ngậy, món này với công thức chế biến vô cùng đơn giản. Tàu hủ ky được ướp với sốt chao béo và thêm chút cay thấm đều vào tàu hủ ky ăn kèm cơm trắng thì còn gì bằng đúng không nào. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Chao
+ Gia vị
Sơ chế:
+ Tàu hủ ky lá tươi cắt miếng vừa ăn
Chế biến:
Bước 1:
Nước sốt chao gồm có chao đánh tan ra cho chút đường, ớt bằm, ớt bột, khuấy đều
Bước 2:
Sau đó quét nước sốt chao lên tàu hủ ky rồi chiên vàng là hoàn thành.
* Lưu ý: Có thể dùng kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay