Tùy chọn in:

Tàu Hũ Ky Sốt Chua Ngọt

maxresdefault 31 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Tàu hũ ky ngâm mềm và cắt thành miếng vừa ăn. 

 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Tàu hũ ky
  • 2 muỗng cà phê Hạt nêm
  • 2 muỗng cà phê
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • 2 muỗng cà phê Nước mắm chay
  • 1 Quả chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Hành baro phi thơm, sau đó cho các loại gia vị vào và đảo đều. Nêm nếm hợp khẩu vị. 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho tàu hũ ky vào và xào đều đến khi tàu hũ ky thấm gia vị. Tắt bếp, cho mè và ngò vào và thưởng thức thôi nào. 

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: tàu hũ ky xào chua ngọt, tàu hũ ky xào

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn