Tàu Hủ Ky Và Rong Biển Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 20 phút
81225181 592843417926559 2335750013252009984 n | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Tàu hủ ky một món loại thực phẩm chay không còn mấy xa lạ với các món chay nữa. Mới là và hấp dẫn hơn khi tàu hủ ky kết hợp cùng với rong biển chiên thì không gì tuyệt vời hơn, tàu hủ ky và rong biển chiên giòn là món chay dùng để ăn vặt kèm với kim chi và tương ớt rất ngon. Vị giòn tan chấm với tương ớt cay cay kèm thêm một chút kim chi thì khó lòng mà cưỡng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Ky Và Rong Biển Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lá rong biển và tàu hủ ky cắt vuông nhỏ giống nhau. 
 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm bột kết dính, công thức với một chiếc muỗng: 1 bột bắp + 3 bột chiên giòn + 1/2 hạt nêm + 6 nước (khuấy đều). 

  2. Bước 2:
    Sau đó, lót lá tàu hủ ky lên thớt quyét bột kết dính lá rong biển lên trên.
    Làm nóng chảo cho dầu ăn chiên vàng đều các miếng tàu hủ ky đã kết dính rong biển với lửa nhỏ. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ ky và rong biển chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *