fbpx

Tàu Hủ Ky Xào – Bánh Hỏi Lứt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tàu hủ ky xào là món chay khá quen thuộc với mọi người nhưng để món chay trở nên hấp dẫn hơn khi ăn kèm với bánh hỏi lứt hoặc bánh hỏi thường đều rất ngon và thú vị. Món này chế biến khá dễ và nguyên liệu cũng dễ dàng với sự kết hợp từ cà rốt, nấm đông cô và tàu hủ ky xào đều và nêm nếm gia vị ăn kèm bánh hỏi lứt thì khó lòng mà buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Ky Xào – Bánh Hỏi Lứt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm và rửa sạch, thái nhỏ. 

Cà rốt bào sợi nhỏ. Tàu hủ ky rửa sạch, cắt nhỏ.  

Bánh hỏi khô thì ngâm mềm. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi hoặc hành baro, cho nấm vào xào đều, thêm cà rốt và tàu hủ ky. 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho bánh hỏi ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: tàu hủ ky xào - bánh hỏi lứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *