Tùy chọn in:

Tàu Hủ- Nấm Sốt Cà

118401050 738405156703717 8624457106079348517 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Nấm đùi gà cắt khoanh, nấm đông cô cắt hạt lựu, tàu hủ cắt lát vừa ăn.
2 trái cà chua xay với chút nước cho dễ xay hoặc có thể băm nhuyễn.
1 trái cà chua cắt lát.
Nguyên Liệu
  • 3 Trái cà chua
  • 1 Cây nấm đùi gà
  • 6 Tai nấm đông cô tươi
  • 2 miếng tàu hủ trắng
  • Vài nhánh ngò rí
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 2 muỗng canh Tương ớt
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Nêm vào cà chua xay với 3 muỗng nước tương + 2 muỗng tương ớt + 1 muỗng đường +1/2 muỗng muối. 
     
  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo thêm ít dầu ăn cho nấm vào xào vàng và tiếp đến cho cà chua lát, sốt cà chua xay và tàu hủ trắng vào chảo. 

  3. Bước 3:
    Rim lửa vừa đến khi sốt cạn dần thì tắt bếp.
    Thêm tiêu, ngò rí sau cùng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tầu hủ - nấm sốt cà chua chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn