Một món chay rất bắt cơm mang đủ hương vị từ vị ngọt thanh của nấm cùng với vị béo của đậu hũ được hòa quyện vào nhau tạo thành hương vị khó lòng mà cưỡng lại. Tàu hũ nhồi nấm mang màu sắc bắt mắt làm cho người dùng khó mà buông đũa, khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của món ăn đến từ vị tự nhiên. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Tàu Hủ Nhồi Nấm
Mô tả
Nấm cắt nhuyễn, tàu hủ chiên vàng cắt đôi lấy ruột.
Bắp cải cắt sợi.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nhân nhồi gồm: các loại nấm cắt nhuyễn, tàu hủ chiên vàng cắt đôi lấy ruột. Nêm: 1/2 muỗng muối nhỏ, tiêu.Trộn đều nhân và nhồi vào vỏ tàu hủ, sau đó chiên vàng đều -
Bước 2:
Làm sốt: dầu ăn + hành tím + nhân còn dư + 150ml nước + 4 muỗng lớn nước tương + 1 muỗng nhỏ đường + vài giọt dầu mè. -
Bước 3:
Trình bày ra dĩa, cho bắp cải lót dưới những miếng tàu hủ nhồi, đổ sốt lên mặt tàu hủ, thêm hành lá và ngò.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn