Tùy chọn in:

Tàu Hủ Non Hấp Tương Hột

Screenshot 709 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Tàu hủ non hấp tương hột ăn kèm với cơm trắng thì còn gì tuyệt bằng đúng không nào, vậy còn chần chờ gì không vào bếp chế biến món chay này với công thức mà AnChay.Vn chia sẻ dưới đây. Món này với sự kết hợp từ các rau củ bào sợi và hấp với tương hột được nêm nếp gia vị rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

- Phục vụ số lượng người: 2 - Độ khó: Bình thường - Thời gian chuẩn bị: 10 phút - Thời gian nấu: 15 phút - Tổng thời gian: 25 phút - Nguyên liệu:
+ 1 bìa tàu hủ non + 2 lọn bún tàu + 2 tai nấm mèo + 5 tai nấm đông cô tươi + 30gr cà rốt + ½ củ hành tây + 1 nhánh gừng nhỏ + ½ trái ớt sừng + Vài nhánh ngò rí, cần tây + Tương hột

Sơ chế:

+ Gừng, ớt sừng, nấm mèo, cà rốt: cắt sợi nhỏ + Bún tàu ngâm cho mềm, sau đó cắt nhỏ + Nấm đông cô cắt làm đôi

Chế biến:

Bước 1:    

Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, thêm gừng, ớt sừng, hành tây xào cho vàng thơm. Thêm tiếp nấm đông cô, nấm mèo và xào thêm vài phút Nêm gia vị: 2 mc tương hột + 2 mc nước tương + 1 mcf đường

Bước 2:     

Xào cho nấm thấm gia vị, đổ phần nhân lên trên mặt tàu hủ non Thêm cà rốt và bún tàu xung quanh dĩa

Bước 3:      

Đem dĩa tàu hủ non hấp 15 phút Sau đó, cho thêm cần tây, ngò rí, rắc 1 ít tiêu xay và 1 ít dầu mè thơm - Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi - Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay    
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn