fbpx

Tàu Hủ Sốt Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
75204514 549507948926773 6003192831772983296 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tàu hủ sốt xanh là món ăn mang hương vị độc đáo và hâp dẫn lôi cuốn vị giác lẫn khứu giác. Với vị sốt xanh mang cay nhẹ và được phũ lên mặt tàu hũ đã chiên vàng tạo ra mùi thơm ngây ngất. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được vị béo của tàu hủ được áo vàng một lớp cùng với vị sốt xanh cay nhẹ làm người dùng thao thức không thôi. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Tàu Hủ Sốt Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hành tây, gừng, tỏi cắt miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xay hỗn hợp gồm: hành tây, gừng, tỏi, tiêu xanh, ớt xanh, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng đường và 1 muỗng muối, tiêu. 

  2. Bước 2:

    Chia làm 2 hỗn hợp xay xong, một phần để ướp tàu hủ, một phần làm nước chấm. 

  3. Bước 3:

    Tàu hủ trắng rạch chéo để thấm sốt ướp, ướp 10phút sau đó đem chiên với lửa nhỏ.
    Nước chấm sốt xanh: tỷ lệ 3 chanh, 3 nước, 1,5 đường và một tí muối.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: tàu hủ sốt xanh
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *