Tàu hủ tiềm thuốc bắc được xem là món chay mang đến cho sức khoẻ của bạn với hương vị thơm ngon, dùng món này vào những ngày mưa thì còn gì tuyệt bằng đúng không. Tàu hủ mềm thấm đều vào thuốc bắc được nấu với lửa nhỏ, thấm đều nên khi dùng rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 5 phút
– Thời gian nấu: 20 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ 1 tàu hủ non
+ 8 tai nấm đông cô tươi
+ Vài nhánh cải thìa
Sơ chế:
+ Rửa sạch gói tiềm, tàu hủ cắt nhỏ
Bước 1:
Cho tàu hủ non, gói tiềm thuốc bắc, nấm đông cô tươi thêm 500ml nước
Nêm: 1 ít muối hoặc hạt nêm chay
Bước 2:
Nấu lửa vừa, đến khi nước rút còn 1/2 cho thêm cải thìa sau cùng, thêm tí ngò rí cho thơm nhé, có thể thêm hạt sen, các loại nấm khác.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay