Tempura Khoai Bí Chiên Giòn – Tempura là món ăn khá phổ biến ở Nhật và với món chay thì tempura được biến tấu với màu sắc và hương vị đặc sắc từ các loại rau củ. Từ những nguyên liệu đơn giản và cách chế biến nhanh gọn bạn đã có ngay món tempura rau củ siêu ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Khoai lang
Sơ chế:
+ Bí đỏ, khoai lang và cà rốt đem rửa thật sạch sau đó cắt khúc kích cỡ cây bút chì
Bước 1:
Trộn đều hỗn hợp rau củ với 2 muỗng canh bột mì rồi trải mỏng ra khay
Bước 2:
Hòa bột mì còn lại với nước thành hỗn hợp lỏng sánh rồi nhúng rau củ vào hỗn hợp bột vừa trộn
Bước 3:
Đun nóng dầu ăn rồi cho rau củ đã nhúng bột vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay