Tempura Khoai Bí Chiên Giòn

Screenshot 4563

Tempura Khoai Bí Chiên Giòn – Tempura là món ăn khá phổ biến ở Nhật và với món chay thì tempura được biến tấu với màu sắc và hương vị đặc sắc từ các loại rau củ. Từ những nguyên liệu đơn giản và cách chế biến nhanh gọn bạn đã có ngay món tempura rau củ siêu ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Khoai lang

+ Bí đỏ
+ Cà rốt
+ Bột mì
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Bí đỏ, khoai lang và cà rốt đem rửa thật sạch sau đó cắt khúc kích cỡ cây bút chì

Bước 1:    

Trộn đều hỗn hợp rau củ với 2 muỗng canh bột mì rồi trải mỏng ra khay

Screenshot 4565

Bước 2:    

Hòa bột mì còn lại với nước thành hỗn hợp lỏng sánh rồi nhúng rau củ vào hỗn hợp bột vừa trộn

Screenshot 4566

Bước 3:    

Đun nóng dầu ăn rồi cho rau củ đã nhúng bột vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là hoàn thành.

Screenshot 4564

Screenshot 4563

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Tempura Khoai Bí Chiên Giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *