Tùy chọn in:

Thạch Đậu Nành Lá Dứa Bổ Dưỡng

photo 15 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Lá dứa cắt khúc, rửa sạch, xay nhuyễn và lọc qua ray 

Nguyên Liệu
  • 200 mililit Sữa đậu nành
  • Lá dứa
  • 15 gam Bột rau câu giòn
  • 120 gam Đường
  • 100 mililit Sữa đặc
  • 100 mililit Nước cốt dừa
  • 2 Sữa chua
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nước lá dứa vào sữa đậu nành, thêm đường + bột rau câu khuấy đều 

     

  2. Bước 2:

    Đun sôi ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều 

    Cho hỗn hợp ra khuôn, bảo quản ở ngăn mát 

  3. Bước 3:

    Cho tiếp sữa chua + nước cốt dừa và đường vào nồi, nấu lửa nhỏ để làm nước sốt, khuấy khi hỗn hợp sánh lại là được 

    Cho thạch ra dĩa, rưới nước sốt lên là thưởng thức được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: thạch đậu nành lá dứa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn