fbpx

Thạch Rau Câu Thanh Long Đỏ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Trời nắng thưởng thức dĩa rau câu trái cây tươi mát sẽ giúp bạn hạ nhiệt hơn, thạch rau câu thanh long đỏ là sự lựa chọn cho bạn. Khi bạn thưởng thức rau câu thanh long bạn sẽ cảm nhận vị ngọt của thanh long và vị dẻo mát lạnh của rau câu. Với nguyên liệu chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn, mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Thạch Rau Câu Thanh Long Đỏ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thanh long bóc vỏ và ép lấy nước cốt. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bột rau câu hòa đều vào với đường và nước cốt thanh , trộn đều tay để hỗn hợp hòa đều vào nhau.

  2. Bước 2:

    Đun hỗn hợp với lửa nhỏ và khuấy đều tay để bột tan vào nước. Khuấy tầm 5 đến 10 phút thì cho vào khuôn. 

  3. Bước 3:

    Khi cho vào khuôn nhớ vẫn để lửa nhỏ. Khi hỗn hợp đông lại thì cho vào ngăn mát và có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: thạch rau câu thanh long đỏ, thạch rau câu thanh long, thạch rau câu, cách làm thạch rau câu thanh long đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *