Tùy chọn in:

Thạch Rau Câu Thanh Long Đỏ

maxresdefault 1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Trời nắng thưởng thức dĩa rau câu trái cây tươi mát sẽ giúp bạn hạ nhiệt hơn, thạch rau câu thanh long đỏ là sự lựa chọn cho bạn. Khi bạn thưởng thức rau câu thanh long bạn sẽ cảm nhận vị ngọt của thanh long và vị dẻo mát lạnh của rau câu. Với nguyên liệu chế biến dễ dàng bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn, mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thanh long bóc vỏ và ép lấy nước cốt. 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái thanh long
  • 1 Gói bột rau câu
  • 100 gam Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho bột rau câu hòa đều vào với đường và nước cốt thanh , trộn đều tay để hỗn hợp hòa đều vào nhau.

  2. Bước 2:

    Đun hỗn hợp với lửa nhỏ và khuấy đều tay để bột tan vào nước. Khuấy tầm 5 đến 10 phút thì cho vào khuôn. 

  3. Bước 3:

    Khi cho vào khuôn nhớ vẫn để lửa nhỏ. Khi hỗn hợp đông lại thì cho vào ngăn mát và có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: thạch rau câu thanh long đỏ, thạch rau câu thanh long, thạch rau câu, cách làm thạch rau câu thanh long đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn