Một món chay hao cơm vô cùng bạn đã biết chưa? Thịt gà ram chay – món chay ngon với hương vị có chút đậm đà thấm đều vào miếng thịt chay và ngon hơn khi ăn với cơm trắng sẽ lôi cuốn vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Dầu ăn
Sơ chế:
+ Cắt gà chay thành những khoanh nhỏ cho dễ chiên cũng dễ chín đều hơn nữa.
Chế biến:
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho hành và ớt vào phi thơm
Sau đó, cho gà chay vào xào săn lại
Bước 2:
Tiếp đó, cho 75ml nước tương, 75ml nước lọc, 20ml dấm rim cho tới khi kẹo lại là được.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay