Thịt Gà Ram Chay

Screenshot 1839

Một món chay hao cơm vô cùng bạn đã biết chưa? Thịt gà ram chay – món chay ngon với hương vị có chút đậm đà thấm đều vào miếng thịt chay và ngon hơn khi ăn với cơm trắng sẽ lôi cuốn vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Dầu ăn 

+ Thịt gà chay 
+ Giấm 
+ Nước 

Sơ chế:

+ Cắt gà chay thành những khoanh nhỏ cho dễ chiên cũng dễ chín đều hơn nữa.

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng chảo, cho hành và ớt vào phi thơm

Sau đó, cho gà chay vào xào săn lại

Screenshot 1841

Bước 2:     

Tiếp đó, cho 75ml nước tương, 75ml nước lọc, 20ml dấm rim cho tới khi kẹo lại là được.

Screenshot 1840

Screenshot 1839

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Thịt Gà Ram Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *