fbpx

Thịt Gà Xào Rau Răm Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
1 32 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau răm được biết với mùa vị thơm đặc trưng mà không thể lẫn với vị rau nào khác, kết hợp với mì căn cùng với phương pháp chế biến sẽ cho chúng ta chẳng khác gì một món với thịt gà nguyên bản.

4.5 từ 1 vote

Thịt Gà Xào Rau Răm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Tỏi và Sả bằm nhuyễn
  • Rau răm đem cắt nhuyễn

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Chiên mì căn vàng xé nhỏ

  2. Bước 2

    Bắt chảo nóng để phi tỏi cho thơm rồi cho hỗn hợp mì căn, nước màu, muối, bột ngọt , đường, một ít nước xào đều để tan gia vị. Sau vài phút nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng thì cho rau răm và ớt vào xào ít phút cho nóng rồi bày ra đĩa.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Hãy ăn chung với cơm khi còn nóng

Từ khóa: Thịt gà, thịt gà chay, rau răm, thịt gà xào, thịt gà xào rau răm
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *