Tùy chọn in:

Thịt Gà Xào Rau Răm Chay

1 32 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Rau răm được biết với mùa vị thơm đặc trưng mà không thể lẫn với vị rau nào khác, kết hợp với mì căn cùng với phương pháp chế biến sẽ cho chúng ta chẳng khác gì một món với thịt gà nguyên bản.

Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 1
Mô tả
  • Tỏi và Sả bằm nhuyễn
  • Rau răm đem cắt nhuyễn
Nguyên Liệu
  • 100 gam Mì căn
  • 20 gam Cọng sả băm nhuyễn
  • 50 gam Rau răm
  • Gia vị cơ bản: tỏi, ớt, bột ngọt, đường, nước màu (Tùy sở thích người nấu)
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Chiên mì căn vàng xé nhỏ

  2. Bước 2

    Bắt chảo nóng để phi tỏi cho thơm rồi cho hỗn hợp mì căn, nước màu, muối, bột ngọt , đường, một ít nước xào đều để tan gia vị. Sau vài phút nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng thì cho rau răm và ớt vào xào ít phút cho nóng rồi bày ra đĩa.

Ghi chú

Hãy ăn chung với cơm khi còn nóng

Từ khóa: Thịt gà, thịt gà chay, rau răm, thịt gà xào, thịt gà xào rau răm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn