Tùy chọn in:

Thịt Gà Xào Rau Răm Chay

1 32 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 1
Mô tả
  • Tỏi và Sả bằm nhuyễn
  • Rau răm đem cắt nhuyễn
Nguyên Liệu
  • 100 gam Mì căn
  • 20 gam Cọng sả băm nhuyễn
  • 50 gam Rau răm
  • Gia vị cơ bản: tỏi, ớt, bột ngọt, đường, nước màu (Tùy sở thích người nấu)
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Chiên mì căn vàng xé nhỏ

  2. Bước 2

    Bắt chảo nóng để phi tỏi cho thơm rồi cho hỗn hợp mì căn, nước màu, muối, bột ngọt , đường, một ít nước xào đều để tan gia vị. Sau vài phút nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng thì cho rau răm và ớt vào xào ít phút cho nóng rồi bày ra đĩa.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Hãy ăn chung với cơm khi còn nóng

Từ khóa: Thịt gà, thịt gà chay, rau răm, thịt gà xào, thịt gà xào rau răm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn