Thơm Kho Gừng Sả

Thời gian hoàn thành : 20 phút
thom kho gung sa recipe main photo View Gallery 3 photos

Mách bạn một món chay khá đơn giản và mang hương vị rất ngon mà bạn không thể nào bỏ qua. Thơm kho sả gừng với nguyên liệu chính là thơm và kết hợp thêm với vị sả ớt và vị cay the của gừng làm cho vị giác của bạn xao xuyến không thôi. Vị ngọt tự nhiên của thơm làm cho nước kho đặc trưng hơn mà không cần dùng đường nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thơm Kho Gừng Sả

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng cắt sợi 

Thơm cắt miếng vừa ăn 

Sả và ớt băm nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt cho thơm, cho 1 mcf nước mắm chay và đường vào xào đều 

    Sau đó, vớt sả ra chén và cho thơm vào đảo đều 

  2. Bước 2:

    Xào thơm đều tay với ít đường, tiếp tục vớt thơm ra

    Phi thơm gừng, cho 3 mc nước tương và chút nước lọc + tương ớt + hạt nêm, cho sả và thơm vào, kho với lửa nhỏ  

  3. Bước 3:

    Kho đến khi nước kẹo lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: thơm kho gừng sả

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *