Trái Cây Nhiệt Đới Trộn Mật Ong

Thời gian hoàn thành : 15 phút
Honey Ginger Fruit Salad Recipes 1007x545 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món ngon từ trái cây rất thích hợp cho các bạn yêu những món eat clean và chị em giảm cân. Trái cây nhiệt đới trộn mật ong là món tráng miệng mang nhiều màu sắc từ trái cây trộn với nhau, mối loại sẽ có hương vị riêng khi hòa vào nhau và thêm mật ong vào làm món này ngon hơn, có vị ngọt thanh nhẹ nhàng. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận đủ hương vị và lôi cuốn vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "10" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Trái Cây Nhiệt Đới Trộn Mật Ong

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 15 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Trái cây rửa sạch và cắt hạt lựu. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho trái cây ra dĩa và rưới mật ong vào trộn đều 

  2. Bước 2:

    Thử qua một miếng điều chỉnh lại khẩu vị là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trái cây nhiệt đới trộn mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.