Trám Đen Kho Tương

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2022 01 20 25 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Trám đen là loại quả khá phổ biến ở miền Bắc, món trám đen được người dân miền Bắc sử dụng để chế biến các món kho rất đa dạng khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Trám đen kho tương là món chay ngon và đơn giản từ trám đen rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "497" lần trên ngày, số lần 7 xem mỗi tiếng)

Trám Đen Kho Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Trám đen ngâm với nước nóng hoặc luộc sơ,ngâm với nước nóng từ 20-30 phút rồi tách bỏ hạt 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước tương + đường + hạt nêm chay +ớt vào nồi với trám đen và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Bắt lên bếp kho khoảng 15 - 20 phút, sau đó đảo đều nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trám đen kho tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.