Tùy chọn in:

Trám Đen Kho Tương

2022 01 20 25 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Trám đen là loại quả khá phổ biến ở miền Bắc, món trám đen được người dân miền Bắc sử dụng để chế biến các món kho rất đa dạng khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Trám đen kho tương là món chay ngon và đơn giản từ trám đen rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Trám đen ngâm với nước nóng hoặc luộc sơ,ngâm với nước nóng từ 20-30 phút rồi tách bỏ hạt 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Trám đen
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • Ớt
  • 1 muỗng cà phê Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nước tương + đường + hạt nêm chay +ớt vào nồi với trám đen và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Bắt lên bếp kho khoảng 15 - 20 phút, sau đó đảo đều nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trám đen kho tương

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn