Trứng Chiên Chay Từ Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
87127755 623269994883901 5261476233434103808 n View Gallery 3 photos

Trứng chiên chay từ đậu xanh có phải bạn thấy lạ đúng không nào? Trứng chiên được biến tấu từ đậu xanh mang vị béo với màu vàng bắt mắt cùng với nguyên liệu kèm theo là nấm thì rất là bắt cơm. Các hỗn hợp được trộn cùng với nhau và được chiên với lửa nhỏ, lớp đậu vàng đều tạo ra mùi thơm béo rất hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Trứng Chiên Chay Từ Đậu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu xanh không vỏ ngâm sẵn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:
    Bột rán: Xay nhuyễn 100gr đậu xanh không vỏ đã ngâm + 200ml sữa đậu nành.
    Sau đó, nêm 1/2 muỗng hạt nêm chay và tiêu. 
  2. Bước 2:
    Làm nóng chảo phi thơm tỏi và nấm bào ngư, sau đó cho bột rán một lớp mỏng vào chảo, nhớ đậy nắp trên lửa nhỏ.
    Kiểm tra thấy lớp dưới vàng là đã chín. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: trứng chiên chay từ đậu xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *