Trứng chiên chay từ đậu xanh có phải bạn thấy lạ đúng không nào? Trứng chiên được biến tấu từ đậu xanh mang vị béo với màu vàng bắt mắt cùng với nguyên liệu kèm theo là nấm thì rất là bắt cơm. Các hỗn hợp được trộn cùng với nhau và được chiên với lửa nhỏ, lớp đậu vàng đều tạo ra mùi thơm béo rất hấp dẫn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Trứng Chiên Chay Từ Đậu Xanh
Mô tả
Đậu xanh không vỏ ngâm sẵn.
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
-
Bước 1:
Bột rán: Xay nhuyễn 100gr đậu xanh không vỏ đã ngâm + 200ml sữa đậu nành.Sau đó, nêm 1/2 muỗng hạt nêm chay và tiêu. -
Bước 2:
Làm nóng chảo phi thơm tỏi và nấm bào ngư, sau đó cho bột rán một lớp mỏng vào chảo, nhớ đậy nắp trên lửa nhỏ.Kiểm tra thấy lớp dưới vàng là đã chín.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn