Trứng Chiên Nấm Rau Củ

Screenshot 5164

Một món trứng chiên với cách biến tấu mới lạ về màu sắc và hương vị rất đưa cơm. Trứng Chiên Nấm Rau Củ là một sự kết hợp mang tính sáng tạo với giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe từ trứng, nấm và rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Trứng gà

+ Bí ngòi
+ Hành tây
+ Nấm hương
+ Cà chua bi
+ Xạ hương
+ Hành boa rô 
+
+ Muối
+ Tiêu

Sơ chế:

+ Trứng cho ra tô cùng với muối và tiêu rồi đánh tan đều

+ Hành tây cắt nhỏ

+Bí ngòi xanh, vàng rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

+ Nấm rửa sạch, cắt lát

+ Cà chua cắt đôi

Bước 1:    

Cho bơ vào chảo rồi đun tan chảy, thêm hành tây vào đảo 5 – 6 phút thì cho bí ngòi xanh và vàng, lá thyme tươi vào đảo cho chín mềm

Sau đó cho nấm và cà chua, nêm chút gia vị rồi đảo đều cho chín

Screenshot 5166

Bước 2:    

Cuối cùng đổ trứng đã đánh tan vào chảo, dàn đều cho trứng phủ hết rau củ và nấu đến khi trứng chín thì rắc thêm hành boa rô băm

Rồi tiếp tục nấu khoảng 5 phút cho trứng chuyển sang màu vàng nâu đẹp là hoàn thành.

Screenshot 5165

Screenshot 5164

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Trứng Chiên Nấm Rau Củ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *