Thêm một món hao cơm mà các bạn nhất định không thể bỏ lõ. Trứng cút rim nước tương là món chay sử dụng trứng có nước sốt sánh lại thấm đều vào trứng trông rất hấp dẫn. Khi thưởng thức món này cùng với cơm trắng bạn sẽ cảm nhận trứng thấm đều nước sốt bên trong thì béo béo rất ngon và khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Trứng Cút Rim Nước Tương
Mô tả
Trứng cút luộc s, lột vỏ sạch
Hành tím cắt nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Pha nước sốt kho gồm: nước tương + đường + dầu hào, khuấy đều
-
Bước 2:
Phi thơm hành tím, cho nước sốt vào nấu sôi, nêm nếm vừa ăn thì cho tiếp trứng cút vào
Đảo đều cho trứng cút thấm nước sốt là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad
User Reviews