Trứng Cút Rim Nước Tương

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 3 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thêm một món hao cơm mà các bạn nhất định không thể bỏ lõ. Trứng cút rim nước tương là món chay sử dụng trứng có nước sốt sánh lại thấm đều vào trứng trông rất hấp dẫn. Khi thưởng thức món này cùng với cơm trắng bạn sẽ cảm nhận trứng thấm đều nước sốt bên trong thì béo béo rất ngon và khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Trứng Cút Rim Nước Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Trứng cút luộc s, lột vỏ sạch 

Hành tím cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt kho gồm: nước tương + đường + dầu hào, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành tím, cho nước sốt vào nấu sôi, nêm nếm vừa ăn thì cho tiếp trứng cút vào

    Đảo đều cho trứng cút thấm nước sốt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trứng cút rim nước tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.