Trứng Cút Rim Nước Tương

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 3 View Gallery 3 photos

Thêm một món hao cơm mà các bạn nhất định không thể bỏ lõ. Trứng cút rim nước tương là món chay sử dụng trứng có nước sốt sánh lại thấm đều vào trứng trông rất hấp dẫn. Khi thưởng thức món này cùng với cơm trắng bạn sẽ cảm nhận trứng thấm đều nước sốt bên trong thì béo béo rất ngon và khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Trứng Cút Rim Nước Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Trứng cút luộc s, lột vỏ sạch 

Hành tím cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt kho gồm: nước tương + đường + dầu hào, khuấy đều 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành tím, cho nước sốt vào nấu sôi, nêm nếm vừa ăn thì cho tiếp trứng cút vào

    Đảo đều cho trứng cút thấm nước sốt là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trứng cút rim nước tương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4 out of 5
Based on 6 ratings
5 Stars
1
4 Stars
3
3 Stars
2
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *