Trứng Gà Ngâm Tương

Thời gian hoàn thành : 20 phút
trung ngam tuong 5 View Gallery 3 photos

Trứng gà ngâm tương – một món ăn đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Với món này thì có thể bảo quản lâu và càng lâu thì hương vị của trứng đậm đà hơn. Nước sốt tương đậm đà vừa ăn không quá mặn, thêm vào đó là màu sắc của món này khá hấp dẫn và bắt mắt thị giác. Ăn kèm với cơm nóng thì rất tuyệt vời, trứng béo béo cùng với nước sốt thấm đều có vị mặn rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Trứng Gà Ngâm Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hành tím và hành lá cắt nhỏ 

Trứng luộc với chút muối khoảng 6 phút 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt gồm: nước tương + đường + nước lọc, khuấy đều

    Cho hỗn hợp lên bếp, nấu đường tan nước sốt ấm là được 

  2. Bước 2:

    Cho hành + ớt và mè vào trộn đều, cho trứng đã bóc vỏ và ngâm trong 6 tiếng ở tủ mát là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: trứng gà ngâm tương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *