Trứng Rán Bí Ngòi

Screenshot 4966

Trứng Rán Bí Ngòi là món chay đơn giản cho bữa chay của bạn thêm đa dạng hơn, bí ngòi được bào sợi và nêm nếm với gia vị vừa ăn hòa tan đều với trứng, khi chiên vàng lên có hương thơm rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Bí ngòi

+ Trứng gà
+ Hành boa rô 
+ Muối
+ Nước mắm chay
+ Tiêu
+ Hạt nêm chay
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Bí ngòi rửa sạch, bổ làm đôi, bỏ ruột, cắt sợi nhỏ trộn vào bí ngòi một ít muối, trộn đều để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay vắt thật ráo nước

+ Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ

Bước 1:    

Trứng đập ra chén, thêm hành boa rô + muối + nước mắm chay + hạt nêm chay + tiêu, đánh đều. Sau đó, trộn bí ngồi vào chén trứng trộn đều

Screenshot 4967

Bước 2:    

Làm nóng dầu trong chảo, ổ trứng vào chiên vàng hai mặt đến khi trứng chín hẳn là hoàn thành.

Screenshot 4968

Screenshot 4966

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Trứng Rán Bí Ngòi

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *