Tùy chọn in:

Váng Đậu Cuộn Cải Ngồng Sốt Nấm Chay

vang dau cuon cai ngong sot nam chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải ngồng rửa sạch và chần sơ qua nước sôi 

Nấm ngâm mềm 

Tàu hủ ky ngầm mềm

Nguyên Liệu
  • 100 gam Nấm hương
  • 1 Bìa Váng đậu
  • 100 gam Cải ngồng
  • 1 muỗng canh Dầu hào
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trải miếng tàu hủ ky ra, cho cải vào và cuộn lại 

    Buộc lại bằng hành hoặc hẹ 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo, cho dầu hào và hạt nêm chay vào và nấm hương 

    Nấu sôi thì cho váng cuộn vào, nấu thêm 3 phút cho thấm gia vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: váng đậu cuộn cải ngồng sốt nấm chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn