Váng Đậu Trộn Rau Răm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
vang dau tron rau ram recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Tàu hủ ky với cái tên khác là váng đậu, váng đậu được sử dụng nhiều trong các món chay với đa dạng và phong phú từ hương vị đến màu sắc. Váng đậu trộn rau răm là món chay khá đơn giản theo công thức mà AnChay.Vn giới thiệu bạn sẽ có món chay ngon cho bữa chay hấp dẫn hơn. Váng đậu được xào đều và được trộn đều cùng rau răm và gia vị thấm đều, váng đậu thơm hòa cùng với hương vị của rau răm rất ngon và đậm đà. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "372" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Váng Đậu Trộn Rau Răm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Váng đậu tươi xé sợi 

Rau răm cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu phụng, cho củ nén vào xào đều

    Sau đó, cho váng đậu vào xào sơ 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho rau răm và muối + tiêu + đường vào váng đậu, trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: váng đậu trộn rau răm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *