Tùy chọn in:

Váng Đậu Trộn Rau Răm

vang dau tron rau ram recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Váng đậu tươi xé sợi 

Rau răm cắt nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Váng đậu
  • Rau răm
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • Tiêu
  • 1 muỗng cà phê Muối
  • Dầu phụng
  • Củ nén
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu phụng, cho củ nén vào xào đều

    Sau đó, cho váng đậu vào xào sơ 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho rau răm và muối + tiêu + đường vào váng đậu, trộn đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: váng đậu trộn rau răm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn