Váng Đậu Xào Thập Cẩm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 22 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Váng đậu là một tên gọi mới của tàu hủ ky thường được nhiều người dùng với cái tên thân thuộc này. Váng đậu xào thập cẩm là món chay xào khá đơn giản với sự kết hợp từ các loại rau củ đầy màu sắc như đậu hà lan và ớt chuông có vị ngọt nhẹ cùng với váng đậu có vị béo béo rất hấp dẫn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "93" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Váng Đậu Xào Thập Cẩm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ớt chuông cắt miếng vừa ăn

Váng đậu ngâm mềm, cắt miếng 

Cần tây cắt khúc 

Đậu hà làm sơ chế và rửa sạch, chần sơ qua nước sôi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho phù trúc vào xào đều

    Sau đó, lần lượt cho ớt chuông và đậu vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho vào dầu hào và hạt nêm chay 

    Xào đều khoảng 5 phút thì cho rau cần vào, xào đều lên là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: phù trúc xào thập cẩm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.