Vegan Spaghetti

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2022 01 26 20 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Vegan spaghetti là món mì được bắt nguồn từ phương Tây và được biến tấu thành mon chay theo vegan. Món mì ý này đa dạng nguyên liệu bạ có thể thêm nguyên liệu yêu thích để món mì tăng thêm phần hấp dẫn. Với công thức mà AnChay.Vn gợi ý bạn có thể chế biến món mì ý chay đơn giản và nhanh gọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Vegan Spaghetti

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì Ý trụng mềm và để ráo 

Bí ngòi cắt miếng

Ớt chuống cắt sợi 

Hành tây cắt hạt lựu 

Bí đỏ hấp chín và xay nhuyễn với basil, bột tỏi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào hành tây với ớt chuông, sau đó cho bí ngòi vào xào cùng 

  2. Bước 2:

    Cuối cùng là cho mì và sốt bí đỏ vào xào chung

    Xào khi hỗn hợp sệt lại, tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: vegan spaghetti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.