fbpx

Vịt Quay Bắc Kinh Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 35 phút
1 79 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Vịt quay, món ngon mà ai cũng đã từng thưởng thức qua, vịt quay Bắc Kinh lại càng nổi tiếng còn vươn ra toàn thế giới. Hôm nay Anchay.vn sẽ hướng dẫn cách làm món chay Vịt Quay Bắc Kinh vô cùng thơm ngon bằng cách gia vị và nguyên liệu chay

5 từ 1 vote

Vịt Quay Bắc Kinh Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 35 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Pha xốt ướp: 1/2 chén nước, 1 muỗng nước tương , 2,5 muỗng hạt nêm chay, 1/3 muỗng tiêu xay, 1 muỗng gừng băm, 1 muỗng hành boa-rô phi, 1 muỗng rượu mai quế lộ, 1 muỗng mật ong, 2 muỗng ngũ vị hương, trộn đều.

  • Cho đậu hũ vào hỗn hợp xốt để ướp cho thấm gia vị. Vớt ra để ráo. Giữ lại phần xốt ướp. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Cho 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng boaro phi, cho các loại nấm vào áp chảo, sau đó thêm 2 muỗng nước xốt ướp.

    Trải miếng tàu hủ ky, rắc lên 1 ít bột năng. Lần lượt trải đều theo từng lớp, đậu hủ trắng mặt chiên vàng để ngoài áp vào miếng tàu hủ ki và mặt trắng lên trên, thêm nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm kim châm, sau đó thêm 1 miếng đậu hủ đặt lên trên. Gói kín và chặt các nguyên liệu thành khối hình chữ nhật. Phết màu điều lên lớp vỏ bên ngoài.

  2. Bước 2 :

    Chiên áp chảo cho vàng giòn và các thành phần kết dính lại.

    Đun sôi 3 muỗng nước, 1 muỗng xốt xá xíu chay, 1 muỗng dầu hào chay, trộn đều cho đến khi hơi sệt lại, rưới lên lớp da vịt chay.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Dùng với cơm hoặc bánh mì.

Từ khóa: vịt quay, vịt quay Bắc Kinh, vịt quay Bắc Kinh chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *