Vịt Sốt Cam Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 18 9 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Vịt sốt cam chay là tên gọi ví von cho món này rất độc đáo. Nguyên liệu chính của món này là phù trúc hay thường gọi tàu hủ ky được chiên vàng giòn và linh hỗn của món này chính là sốt cam. Vị sốt cam chua chua ngọt ngọt rất đặc trưng, phũ đều vào tàu hủ ky tạo nên hương thơm hấp dẫn khứu giác. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận vị giòn của tàu hủ ky cùng với vị chua ngọt của nước sốt rất thích thú. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Vịt Sốt Cam Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tàu hủ ky khô ngâm mềm và vắt khô nước 

Cam vắt lấy nước 

Hành boa rô cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Tàu hủ ky sau khi để ráo thì chiên giòn và để ráo dầu 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành boa rô, cho nước cam vào nêm hạt nêm chay + đường + muối, nêm nếm vừa ăn 

     

     

  3. Bước 3:

    Cho tàu hủ ky vào vào đảo đều, tàu hủ ky thấm đều sốt cam là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: vịt xốt cam chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.