Xà Lách Rau Má Cà Rốt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam nom rau ma chay | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món ngon mới lạ được chế biến từ rau má và có thêm sự kết hợp đầy màu sắc của cà rốt. Xà lách rau má cà rốt là món xà lách có hương vị khá đặc trưng và cũng dễ chế biến nên được nhiều người yêu thích. Vị rau má cùng với cà rốt hòa với nước sốt tạo nên món xà lách đậm vị và hấp dẫn cả thị giác lẫn khứu giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Xà Lách Rau Má Cà Rốt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau má nhặt và rửa sạch

Cà rốt gọt vỏ và cắt sợi mỏng vừa ăn 

Đậu phộng giã vừa 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn gồm: nước mắm chay + đường + giấm + tỏi, khuấy đều, nêm nếm vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho rau má và cà rốt ra thau, vừa trộn vừa rưới nước sốt lên trộn đều

    Thêm đậu phộng và cho ra dĩa. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xà lách rau má cà rốt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.