Tùy chọn in:

Xà Lách Rau Má Cà Rốt

cach lam nom rau ma chay | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau má nhặt và rửa sạch

Cà rốt gọt vỏ và cắt sợi mỏng vừa ăn 

Đậu phộng giã vừa 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Rau má
  • 1/2 Củ cà rốt
  • Đậu phộng
  • 1 muỗng canh Giấm
  • 1 muỗng canh Nước mắm
  • 1 muỗng canh Đường
  • Tỏi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn gồm: nước mắm chay + đường + giấm + tỏi, khuấy đều, nêm nếm vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho rau má và cà rốt ra thau, vừa trộn vừa rưới nước sốt lên trộn đều

    Thêm đậu phộng và cho ra dĩa. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: xà lách rau má cà rốt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn